Chữa loét dạ dày có khỏi dứt điểm không?

Chữa loét dạ dày có khỏi dứt điểm không?

Câu hỏi:

Tôi là Trần Khiếu Trang năm nay 27 tuổi. Tôi bị viêm loét dạ dày đã gần 3 năm nay rồi. Tôi đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nhờ vào chương trình giải đáp mà tôi đã gửi câu hỏi. Vậy cho tôi hỏi là chữa loét dạ dày có khỏi được dứt điểm hay không? Và nếu có thì có thể chữa bằng cách nào. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn,

Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi và chúng tôi xin trả lời vấn đề này như sau.

Như các bạn đã biết bệnh viêm loét dạ dày là bệnh dễ dàng xảy ra trên mọi đối tượng. Nó do nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể là do nhiễm khuẩn HP, stress thời gian dài, sử dụng nhiều bia rượu hay có một chế độ ăn phản khoa học. Và chữa loét dạ dày có thể điều trị dứt điểm được. Trước tiên bạn cần tìm hiểu qua về chúng:

  • Viêm loét dạ dày có thể phòng tránh được bệnh và điều trị nếu như bạn phát hiện sớm và có được hướng điều trị kịp thời theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên nếu như bệnh đã bắt đầu chuyển qua giai đoạn biến chứng nặng thì khả năng điều trị đã bắt đầu khó hơn.
  • Nếu để lâu ngày thì chúng ta thường gặp những biến chứng như sau. Chảy máu dạ dày hay xuất huyết dạ dày. Đó là do ổ viêm loét đã ăn sâu vào lớp dưới của niêm mạc trong dạ dày. Nó gây thủng những mạch máu đó. Và hiện tượng chảy máu rả rích hay ồ ạt do mất máu nặng là không tránh khỏi. Nhiều trường hợp không chữa chạy kịp thời dễ dẫn đến tử vong.
  • Ngoài ra khi người bệnh bị triệu chứng nặng nôn ra máu hay đi phân có màu đen, mùi hôi khó chịu và tanh. Thì ổ viêm loét sẽ tiếp tục ăn sâu gây nên hiện tượng bị thủng dạ dày. Và lúc đó thì bệnh nhân sẽ bị đau bụng dữ dội. Nó giống như ai đó đang đâm vào bụng. Đây chính là tình trạng viêm loét dạ dày cấp tính. Và cần chữa loét dạ dày gấp.
  • Vị trí của sẹo nằm gần ngay lỗ môn vị. Nó gây hẹp môn vị và thức ăn bị ức chế, không di chuyển xuống được. Vì vậy người bệnh sẽ bị nôn ói và suy dinh dưỡng. Nếu như nguy hiểm hơn thì vết loét đó sẽ biến chứng sang ung thư ác tính.

Qua đây thì bạn dễ dàng nhận thấy loét dạ dày thực sự rất nguy hiểm nhưng lại có thể chữa trị khỏi dứt điểm được. Điều kiện là bạn  phải phát hiện sớm và có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa viêm loét dạ dày hiệu quả nhất:

  • Nghệ: Ở trong nghệ sẽ có chất curcumin hỗ trợ tiêu hóa tốt. Nó giúp cho túi mật co bóp nhưng không tiết thêm dịch vị acid trên niêm mạc. Đồng thời còn làm ức chế được những khối u ở bộ phận này.
  • Mật ong: Đây là cách chữa trị trong phương pháp y học cổ truyền. Nó được sử dụng chữa loét dạ dày hiệu quả cho cả trẻ em và người lớn. Cụ thể là giảm được acid ở trong dạ dày, giúp cho bạn hết triệu chứng bị đau xót hay khó chịu của loét dạ dày. Sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ tiêu hóa tốt hơn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ trả lời cho bạn được những thắc mắc trên. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Nguồn:Chuyentriloetdaday.com

Leave a Reply

CLOSE
CLOSE