Sức mạnh của lòng biết ơn!

5/5 - (4 bình chọn)

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, sức mạnh của lòng biết ơn sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn!

Thực hành lòng biết ơn, có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Sức mạnh của lòng biết ơn!

Biết ơn là một trạng thái nội tâm, là một tần số năng lượng. Và bạn biết không, cơ thể bạn sẽ phát ra những tần số mà bạn chỉ có thể thu hút những người xung quanh có cùng tần số giống như bạn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn là một người tích cực sống, hạnh phúc với lòng biết ơn sâu sắc, bạn sẽ phát ra tần số năng lượng thu hút những người có phong cách và thái độ sống tích cực như bạn hoặc ngược lại. Cuộc đời của bạn sẽ tuyệt vời hơn hay sẽ tệ hại đi tùy theo thái độ của bạn đối với cuộc sống này.

Và bạn có nhận ra, chúng ta ngày càng trở nên sống một cách vô thức? Hãy tự hỏi bản thân, đã bao lâu rồi bạn không dừng lại suy nghĩ và tận hưởng những điều đang hiện hữu? Chỉ khi bạn hiện hữu và ý thức về sự sống ở hiện tại, ta mới thực sự biết ơn.

Và chỉ khi biết ơn, bạn mới có thể phát ra nguồn năng lượng thu hút những điều tốt đẹp. Bởi vậy, biết ơn là thói quen của người thành công và là thái độ sống của người thịnh vượng. Lòng biết ơn là điểm xuất phát cho một cuộc sống viên mãn.

Vì vậy thay vì than vãn cho những bất công, cho sự mệt mỏi của bản thân và cuộc sống đầy những khó khăn, bạn hãy tập làm quen và học các quy luật của cuộc sống, học cách thu hút những điều tích cực có thể thay đổi cuộc đời bạn một một cách nhiệm màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE